Biểu tượng Chuột Kim tiền chính là biểu tượng của sự no đủ, tài lộc dồi dào trong tâm thức người phương đông. Thấu hiểu điều này, thương hiệu đồng hồ Ogival danh tiếng từ Thụy Sĩ đã cho ra mắt phiên bản Ogival Chuột Kim Tiền Tài Lộc Sung Túc.

Quan sát chiếc đồng hồ, ta có thể thấy ngay được sự am tường văn hóa phương đông của nhà sản xuất đến từ Thụy Sĩ. Phần mặt số được thiết kế theo phong cách skeleton thường thấy trên các mẫu đồng hồ cao cấp.

Nửa dưới mặt số là họa tiết chú chuột vàng ôm bông lúa mang ý nghĩa no đủ, dưới chân chú chuột là các đồng tiền vàng với ý nghĩa Tài Lộc Sung Túc. Tất cả những họa tiết này được chạm khắc 3D rất tinh xảo như một bức phù điêu đắp nổi. Không chỉ là một chiếc đồng hồ mang ý nghĩa phong thủy mà còn xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật trên cổ tay.

 

Không thể bỏ qua chi tiết khác rất quan trọng đó là những cọc số của chiếc đồng hồ này, không phải cọc số kim loại hay chữ số thông thường, nhà sản xuất đã sử dụng những viên kim cương để tạo ra 11 cọc số lấp lánh. Kim cương cũng là loại đá có năng lượng lớn nhất trong tự nhiên với các phẩm chất và thuộc tính phong thủy cực mạnh (hút tài lộc, trừ tà ma, củng cố quyền lực), có thể dễ dàng nhìn thấy bất kì ai thuộc các dòng dõi hoàng tộc đều mang theo vật phẩm chế tác từ kim cương bên mình. Trên chiếc Ogival Chuột Kim Tiền, các cọc số sử dụng kim cương cũng với ý nghĩa này.

Đây cũng là phiên bản được nhà sản xuất giới hạn chỉ 699 chiếc trên toàn thế giới, nên không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Anh em nhanh tay đặt hàng để được sở hữu với mức giá ưu đãi nhất từ TopWatch.

 

ĐẶT HÀNG NGAY!!!